ระบบติดตามเรือผ่านอินเตอร์เน็ต

ระบบติดตามเรือผ่านอินเตอร์เน็ต

บริษัท เอ. แอนด์ มารีน (ไทย) จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่าย ระบบติดตามเรือผ่านอินเตอร์เน็ต และให้บริการผลิตภัณฑ์ของ Pole Star ในประเทศไทย ระบบ PurpleFinder ของ Pole Star คือประโยชน์สำหรับอุตสาหกรรมเรือเดินทะเลพาณิชย์ทุกประเภททั้งเจ้าของกองเรือหรือเจ้าของเรือแต่ละลำ ในการหาตำแหน่งเรือและติดตามควบคุมเรือเดินทะเลได้ทั่วโลกด้วยความแม่นยำ ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง เป็นเว็บไซด์อินเตอร์เน็ตที่เพียบพร้อมด้วยข้อมูลตำแหน่งเรือและข้อมูลต่าง ๆ ที่ประหยัดค่าใช้จ่ายที่สุดระบบหนึ่ง ทั้งยังสอดคล้องต่อกฏข้อบังคับของ IMO ในเรื่อง Ship Security Alert System ตาม ISPS Code และการรายงานตำบลที่เรือให้สำนักงานบนบกได้ทราบตลอดทุกๆ 6 ชั่วโมง หรือตามต้องการได้ โดยผ่านทางอินเตอร์เน็ต

การรายงานตำแหน่งสามารถใช้เครื่องสื่อสารดาวเทียม INMARSAT-C/GPS ที่มีติดตั้งอยู่แล้วบนเรือโดยไม่ต้องติดอุปกรณ์อื่น ๆ แต่อย่างใด เพียงแต่ท่านแจ้งหมายเลข IMN ของเครื่อง INMARSAT-C ให้เราทราบเท่านั้น หรือหากต้องการติดตั้ง “ กล่องดำ ” INMARSAT D+ หรือ INMARSAT Mini-C หรือ ชุด DSAS ตามกฏ SSAS Ship Security Alert System ระบบแจ้งเตือนภัยประจำเรือ ISPS ของ IMO แยกต่างหากเพื่อใช้งานกับระบบนี้โดยเฉพาะก็สามารถทำได้และง่ายต่อการติดตั้งเช่นกัน ท่านสามารถกรอกใบสมัครใช้บริการโดย ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม แล้วส่งให้บริษัทฯ โดยทางโทรสารหมายเลข 0-2703-5525 หรือ 0-2387-2008 ทางฝ่ายขายจะติดต่อท่านอีกครั้งเพื่อยืนยันโดยทันที

เซิฟเวอร์หลักของเครือข่าย PurpleFinder ที่ถูกจัดตั้งเพื่อการพาณิชย์โดยเฉพาะ เพียบพร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยในข้อมูลของผู้ใช้บริการ ในขณะที่ท่านใช้งาน ข้อมูลของท่านจะสามารถเข้าถึงได้โดยการใส่ชื่อผู้ใช้งานและรหัสผ่าน ( username / password ) เฉพาะที่ท่านเป็นผู้ตั้งเองได้เท่านั้น

รายงานอัตโนมัติ ต่อเนื่อง และทันเหตุการณ์

ระบบติดตามเรือผ่านอินเตอร์เน็ต

บันทึกเส้นทางทุกจุดที่ผ่านมา

ระบบติดตามเรือผ่านอินเตอร์เน็ต

ครอบคลุมทุกพื้นที่บนพื้นโลก

ระบบติดตามเรือผ่านอินเตอร์เน็ต
รายงานสถานะและข้อมูลของเรือแต่ละลำ

คลิกด้านล่างเพื่อ Log in เข้าสู่ระบบ MAT / Purplefinder

ระบบแจ้งภัยและติดตามเรือเมื่อเรือถูกโจรสลัดยึดหรือปล้นเรือ

ระบบเตือนภัยเพื่อความปลอดภัยทางเรือ DSAS เป็นชุดเครื่องมือที่มีส่วนประกอบพร้อมในตัว ประกอบด้วยเครื่องรับส่งวิทยุขนาดกะทัดรัดเป็นทั้ง เครื่องสื่อสารดาวเทียมอินมาร์แซทและดาวเทียมจีพีเอส (Inmarsat / GPS) ในตัวเดียวกัน และ ชุดควบคุมกระแสไฟฟ้าและแบตเตอรี่สำรอง โดยประกอบขึ้นภายใต้ตัวหุ้มโพลีคาร์บอนเนตที่ทนทานและถูกป้องกันด้วยกล่องสแตนเลสสตีลอีกชั้นหนึ่ง และมีปุ่มกดเตือนภัยภายนอกหลายจุด เนื่องจากมีขนาดที่เคลื่อนย้ายได้สะดวก ชุดเครื่อง DSAS จึงติดตั้งง่าย และเนื่องจากไม่มีเสาอากาศภายนอกที่มองเห็นได้ จึงทำให้ชุดเครื่องมือดูไม่เหมือนอุปกรณ์สื่อสารผ่านดาวเทียมทั่วไป ดังนั้น ด้วยระดับของการพรางตัวดังกล่าวจึงมักจะเล็ดลอดความสนใจของโจรสลัดหรือผู้ก่อการร้าย

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : Marinethai.net
ติดตามเราได้ที่ : Facebook